การลบโปรไฟล์
ท่านสามารถลบโปรไฟล์บางโปรไฟล์ได้โดยผ่านทางจอแสดงผล
บันทึก
โปรไฟล์ผู้ใช้ชั่วคราว
ท่านไม่สามารถลบโปรไฟล์ผู้ใช้ชั่วคราวได้
การลบโปรไฟล์เจ้าของรถ
ท่านสามารถลบโปรไฟล์เจ้าของรถได้โดยการรีเซ็ตรถเท่านั้น
- กดที่สัญลักษณ์รูปรถ
ในแถบด้านล่าง จากนั้นให้กดชื่อโปรไฟล์ - ไปที่ Manage profile→Remove profile
- เลือก Removeเจ้าของรถสามารถลบโปรไฟล์อื่นได้โดยการเข้าไปที่โปรไฟล์นั้น
เคล็ดลับ
เมื่อท่านลบโปรไฟล์ใดโปรไฟล์หนึ่งแล้ว รถจะเปลี่ยนไปใช้โปรไฟล์ผู้ใช้ชั่วคราวโดยอัตโนมัติ